Hệ thống kinh doanh 0 đồng online giúp bạn khởi nghiệp 0 đồng không rủi ro.

Khởi nghiệp 0 đồng là một trong những điều mà rất nhiều người đang ấp ủ muốn tạo một việc kinh doanh cho riêng mình.
Tuy nhiên nếu bạn nhìn khởi nghiệp là mạo hiểm và rủi ro nếu nhiều người vẫn còn quan điểm đó thì không bao giờ bước chân vào kinh doanh được.

Khởi nghiệp sẽ cực kì rủi ro nếu các bạn không biết bắt đầu từ đâu sẽ khởi nghiệp an toàn?
Sự thật trên 50% thậm chí 80% các bạn bắt đầu khởi nghiệp đều thất bại vì, làm thế nào để khởi nghiệp 0 đồng mà còn không có rủi ro thì bá đạo rồi. Bài viết này sẽ giúp bạn.
Khởi nghiệp kinh doanh 0 đồng không rủi ro
Khởi nghiệp kinh doanh 0 đồng không rủi ro

Bao nhiêu bạn muốn biết công thức Khởi nghiệp 0 đồng không có rủi ro là như thế nào?

Thật sự khởi nghiệp rất khó nhưng lại rất nếu bạn dễ nếu bạn nắm idea dưới đây:

Vướng mắc từ khi từ tư duy kinh doanh và làm chủ

Ngay từ nhỏ chúng ta đã bị vướng mắc về tư duy được tạo ra bởi gia đình và người thân ngay từ nhỏ. Họ nhồi nhét cho bạn tư duy không đúng, họ bảo với bạn rằng... Cố gắng học thật giỏi nhe con, sau để sau này đi xin được công việc tốt lương cao, lời khuyên như thế có đúng không các bạn? Vẫn đúng như có lẽ không hợp lí.

Từ đó các bạn đã vướng mắc tư duy không thể thoát khỏi là tư duy đi làm thuê. Học thật giỏi để đi ra trường cho họ tuyển mình làm hả?..... Bạn có bao giờ phản bác lại với họ rằng, con đi ra là để làm chủ chứ ai đâu làm thuê xin việc, làm công mà cố gắng học giỏi và tôi đã từng nói ra thế.

Khi ra trường nhiều bạn vướng mắc thêm 1 thứ đó như là là tìm công việc phù hợp với mình, sau khi có công việc bạn lại vùi đầu 8 tiếng 1 ngày ở cty cho công việc như thế cho công việc và thế vẫn lẩn quẩn làm việc cho cty nếu đột phá hơn và nhanh chóng thăng tiến thì khác, bạn có thể đảm nhiệm những ví trí quan trọng và lương cao. Nhưng 4-5 năm công việc đó khiến không có điều kiện phát triển hơn tốt nhất là bạn nên căn nhắc vì cơ hội bên ngoài rất nhiều. Ý này chỉ muốn nói công việc 8 tiếng khiến bạn không còn có thời gian để nghĩ ra gì đó về kế hoạch kinh doanh bạn cảm thấy quen thuộc với môi trường an toàn đi làm ngày 8 tiếng, hết sức nguy hiểm nhé.

Ở Singapore họ lại rất khác, họ giáo dục tư duy quản lý tài chính và tư duy làm chủ cho con cái ngay từ nhỏ, nghĩa là khi ra trường họ cố gắng tìm 1 kế hoạch kinh doanh để phát triển chứ không mang tư duy ra để xin việc. Dó đó, chỉ khác biệt tư duy ngay ban đầu, ngay từ lúc nhỏ thôi cũng đã ảnh hướng đến định sau này bạn sẽ trở thành người như thế nào. Việt nam có những người học rất giỏi nhưng làm việc không giỏi là ở chỗ đó vì mang tư duy là phải học giỏi.
Quay lại Bài toán khởi nghiệp 0 đồng không rủi ro thực sự đơn giản như thế nào. Hãy nhìn vào 2 con số chi phí và doanh thu. Làm thế nào để doanh thu không nhỏ hơn chi phí thì lúc đó bài toán được giải quyết và ít nhất sẽ không phá sản kế hoạch kinh doanh đang hiện có.
Khi khởi nghiệp kinh doanh 2 vấn đề đầu tiên về chi phí bạn phải biến nó thành thấp nhất có thể đó là nhân lực và mặt bằng kinh doanh, 2 loại chi phí này thực sự là gánh nặng cho bất cứ ai tham gia vào khởi nghiệp kinh doanh, và 2 loại chi phí đó luôn phát sinh cho dù bạn có dùng hay không dùng, trong kinh doanh gọi nó là định phí.
Thật sự đây là 2 chí phí đứng hàng đầu về bài toán kinh doanh khởi nghiệp. Vậy bài toán kinh doanh không rủi ro là tối ưu 2 loại chi phí này xuống thấp nhất thậm chí 0 đồng.

Làm thế nào để kinh doanh 0 đồng không có rủi ro?

Làm thế nào để kinh doanh không dùng mặt bằng hoặc không tốn phí quá nhiều và chỉ mình bạn vẫn có thể vận hành? Đó là khởi nghiệp kinh doanh online - kinh doanh qua mạng internet.

Bạn có biết được rằng còn rất nhiều đơn vị kinh doanh chưa có mảng nào trên online, tại sao bạn không liên hệ với họ và làm dùm họ mảng kinh doanh online này khi bạn quá thông thuộc các con đường trên internet.

Giả thiết trong môi trường khởi nghiệp kinh doanh, làm thế nào để bạn lượng khách hàng sẳn có trong 1 tháng đến với cty bạn 1 cách tự nhiên mà không cần phải tìm kiếm gì cả và doanh thu thu về từ họ đủ để chi trả các khoản phí phát sinh thì thì bài toán khởi nghiệp kinh doanh bạn đang vận hành thì bài toán không còn gì khó khăn nữa.

vì ít nhất bạn không lỗ và có thể duy trì nó để sau này đến khi vững mạnh thêm và bùng nổ, công việc còn lại khá đơn giản là tìm thêm và chăm sóc thật nhiều khách hàng mới đang đầy rẫy lang thang ngoài đường về hệ thống kinh doanh của bạn và bán hàng thôi.

Khởi nghiệp 0 đồng việc còn lại để bạn có thể suy nghĩ là hàng hóa dịch vụ để kinh doanh cần tìm là gì?. Rất nhiều sản phẩm dịch vụ kinh doanh bây giờ đâu còn cần phải bỏ vốn ra mua về rồi bán lại để lấy lợi nhuận đâu. Bạn chỉ cần có 1 website để kinh doanh rồi mang sản phẩm người khác lên website mình, sản phẩm đó được đặt hàng do bạn tiếp thị hoặc được đặt hàng trực tiếp trên web của bạn thì chỉ cần bạn giao đơn hàng đó cho cty cung cấp sản phầm thì phần trăm lợi nhuận của bạn sẽ được chia, thế đấy..... Kinh doanh không vốn không rủi ro hiện giờ không còn là vấn đề.
Đây là nền để bạn kinh doanh 0 đồng. Do đó bạn phải có nhiều kiến thức về kinh doanh online để khởi nghiệp 0 đồng, nếu bạn có hứng thú hãy liên hệ để trao đổi cùng tôi.

Bảo vệ sự an toàn cho hệ thống khởi nghiệp 0 đồng.

Hơn hết nữa bạn không phải là người dành 24h/24h cho việc kinh doanh đó, mà bạn chỉ cần dành 4-5h mỗi ngày cho hệ thống khởi nghiệp 0 đồng đó thôi, thời gian còn lại phải làm 1 công việc gì đó sao cho bạn có thể tự nuôi sống chính mình để vận hành hệ thống kinh doanh đó. Dù nó hệ thống kinh doanh 0 đồng đó không sinh ra lợi nhuận ngay lập tức thì bạn vẫn không chết được. Lấy ngắn nuôi dài đến khi nào hệ thống bạn xây dựng vững mạnh. Thật tuyệt vời nếu bạn có thật nhiều bạn bè hiểu ý tưởng và xây dựng cùng bạn.

Từ đó bạn dần dần xây dựng hệ thống marketing online 360 phủ khắp mọi kênh online cho riêng mình, sau này chỉ cần có sản phẩm của bất cứ cty nào cứ mang lên, hệ thống sẽ tự động vận hành, khách hàng sẽ tìm về web của bạn đặt hàng và đặt hàng. Bạn chăm sóc lượng khách hàng đó bằng email, hay sms, telephone thì khách hàng đó là của bạn. Sản phẩm sẽ bán được nếu khách hàng có nhu cầu và sản phẩm chất lượng thì khách hàng click mua là sớm muộn và chúng ta lại có tiền.

Dần mở rộng lên nguồn nhân lực để làm việc cho bạn nếu bạn đã có hệ thống vững mạnh đủ khả năng chọn 1 mặt hàng nào để để tự kinh doanh..vv
Và khi mọi thứ trong hệ thống đã ổn định và vận hành lúc đấy tha hồ bá đạo bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian cho nó mà nó vẫn được vận hành.

Một thời gian nào đó bạn xây dựng nên hệ thống marketing online phủ 360 độ là ăn tiền bạn kinh doanh gì cũng dễ và bán hàng cho người khách trên hệ thống của mình cũng dễ hay tự kiếm hàng về cho mình kinh doanh riêng.

Các kênh kinh doanh online 360 độ mà bạn nên biết.

- Website, Blog, Forum dùng để xây dựng hệ thống sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.
- Google để search ra website SEO, Chạy chiến dịch quảng cáo Ads...vv
- Mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Youtube (Video marketing), Intagram, Zalo, Viber
- Email marketing, SMS marketing.
- Tiếp thị liên kết - AFFILIATE MARKETING- Hệ thống giao nhận
- Hệ thống Thanh toán
- Tư vấn hỗ trợ khách hàng online qua website - Live chat.
- Telesale để tư vấn, chăm sóc chỉ dẫn khách hàng mua hàng qua điện thoại.
Sau này nếu bạn đã xây dựng được hệ thống kinh doanh 0 đồng bạn có thể liên hệ với bất cứ nhà cung cấp nào để liên kết, bán hàng và tiếp thị online cho họ, cần có chiến lược kinh doanh đúng đắn nếu bạn muốn nhanh chóng kiếm nhiều thu nhập nhanh hơn, bạn có thể là trung gian giới thiệu các gói giải pháp này cho khách hàng vì bản chất của kinh doanh là bạn giải quyết nhu cầu, giải quyết vấn đề cho người khác.

Ý tưởng kinh doanh Online 0 đồng

Tìm những người kinh doanh chưa có website bạn có tiếp thị về Hosting, Domain chẳng hạn và tư vấn cho họ. Cung cấp cho họ ý tưởng làm 1 website phù hợp với các sản phẩm và mô hình kinh doanh của họ.
Sau khi có trang web hãy chỉ cho họ SEO quan trong đến chừng nào, chúng ta lại có dịch vụ SEO... ideal ở đây là thế. Bạn chỉ cần hợp tác với cty về Hosting, SEO dẫn khách hàng về cho họ là bạn có thu nhập.

Và hơn nữa là sản phẩm, bạn có thể alo cho bất kì trang web bán hàng nào và alo với họ nếu tôi bán cho họ 1 sản phẩm thì hoa hồng trả cho tôi là bao nhiêu?. Hệ thống email marketing của bạn chưa tốt tôi sẽ làm dùm bạn với chi phí nhỏ vì tôi đã có hệ thống data email không lồ từ đó bạn tha hồ mà kiếm tiền từ hệ thống bạn có. Khách hàng đó chắc chắn là của bạn, khách hàng cũ có sẳn rồi, website bạn có khách hàng sẳn rồi thì mang sản phẩm lên sẽ được đặt hàng ngay thôi.

KẾT
Hãy trao đổi thêm cùng tôi nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nào đó và chúng ta có thể cùng hợp tác 
- Huỳnh Phụng -