Quảng cáo trên taxi
Xu hướng quảng cáo trên taxi

Xu Hướng Quảng Cáo Mới - Quảng cáo trên Taxi

Trong những năm gần đây quảng cáo Taxi đang trở nên phổ biến và tạo ra xu hướng quảng cáo mới. Các bạn đã bao giờ nghĩ tới hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình lại có thể di động trên mọi nẻo đường, thu hút một lượng khách hàng rất lớn khi đang tham gia giao thông.

Quảng cáo trên taxi xuất hiện đầu tiên tại Anh và các nước châu Âu. Với lợi thế diện tích lớn và đi lại, di chuyển, Quảng cáo trên xe taxi đem lại một số hiệu quả nhất định với những đối tượng khách hàng trông thấy. Quảng cáo trên taxi với nhiều vị trí khác nhau là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt nam. Đó là lý do giải thích vì sao hoạt động quảng cáo ngoài trời ngày nay lại phát triển khá sôi động với nhiều hình thức và màu sắc đầy sức sáng tạo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Theo thống kê mà chúng tôi ghi nhận được mỗi chiếc taxi trung bình tại TPHCM di chuyển từ 200-300km mỗi ngày khắp các quận TPHCM nên quảng cáo được dán trên đó được phân phối rộng rãi đến nhiều người và các phương tiện đang tham gia giao thông chú ý đến.
Thống kê với các số liệu mà chúng tôi ghi nhận được trên địa bàn TPHCM hiện đang có trên dưới 8 triệu người đang sinh sống và làm việc. Phần lớn điều sở hữu phương tiện giao thông để đi lại. Do đó mà khả năng tiếp cận rất nhiều đối tượng khác nhau rất cao nhất là các giờ cao điểm

TẠI SAO PHẢI QUẢNG CÁO TRÊN TAXI ?

  1. Quảng cáo trên phương tiện công cộng đặc biệt là Taxi, được đánh giá là kênh quảng cáo di động ngoài trời hiệu quả với mức độ lan tỏa và tiếp cận khách hàng nhanh chóng tại một thị trường nhất định. Mức độ hiệu quả đã được công nhận tại các thành phố lớn trên thế giới.
  2. Kênh quảng cáo Taxi có mức độ nhận biết quảng cáo cao hơn Kênh quảng cáo bảng ngoài trời tại Cây Xăng và xét về chi phí đầu tư quảng cáo thì quảng cáo taxi có hiệu quả hơn so với bảng quảng cáo có kích thước lớn tại Trung tâm Thành Phố.
  3. Với mức chi phí đầu tư hợp lý cho một xe Taxi, hoạt động linh hoạt trên một địa bàn. Quảng cáo Taxi chắc chắn sẽ kênh quảng cáo đem hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong thời gian sắp tới. 
  4. Với hơn 40,000 taxi lưu động 24/24 và 7/7 trải dài trên 54 tỉnh thành trên cả nước và trung bình mỗi chiếc taxi di chuyển khoảng 200km / ngày, chúng tôi đảm bảo tính ổn định cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng. 
  5. Dễ dàng phân nhóm đối tượng khách hàng dựa trên tính chất địa lý, lịch trình, thu nhập. 
  6. Linh hoạt và tiết kiệm hơn so với các kênh quảng cáo truyền thống. 
  7. Tác động vào nhiều đối tượng khách hàng với các hình thức quảng cáo đa dạng
Do vậy mà thời gian tới các hoạt động quảng cáo Offline mà bạn nên chú ý đến chính là quảng cáo taxi với chi phí ước tính trên dưới 1.5tr/xe/tháng sẽ hỗ trợ bạn làm marketing cực kì hiệu quả, lưu động và phủ khắp thị trường trong nước. Rất nhiều các thương hiệu lớn đang triển khai các hoạt động quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên Taxi

Quảng cáo trên xe Taxi bao gồm nhiều hình thức như:

+ Quảng cáo tràn cánh cửa xe Taxi
+ Quảng cáo trên kính phía sau xe và hai bên cửa
+ Quảng cáo sau lưng ghế Taxi

Các hình ảnh
Mẫu quảng cáo nước uống STING
Mẫu quảng cáo nước uống STING
Mẫu quảng cáo Taxi của nước giải khát 7UP
Mẫu quảng cáo Taxi của nước giải khát 7UP
quảng cáo trên taxi
Mẫu quảng cáo trên Taxi của Pepsi
quảng cáo trên taxi
Quảng cáo trên taxi của ngân hàng ANZ

Thi công dán quảng cáo taxi


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực, đưa thương hiệu của các bạn ty tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Tôi là Huỳnh Phung - chuyên tư vấn dịch vụ quảng cáo Taxi, đối tác của nhiều hãng taxi toàn quốc
liên hệ 0932.913.631 để tư vấn dịch vụ và triển khai