news

Tổng Hợp Audio DVD Kỹ Năng Tư Duy Mà Bạn Nên Xem

Tổng Hợp Audio DVD Kỹ Năng Tư Duy Mà Bạn Nên Xem

[tintuc]
Bài viết này chia sẻ 1 số DVD hay về Kỹ năng, Tư Duy, Thành Công vv..nếu bạn đang tìm 1 niềm đam mê gì đó cho mình. DVD của nhiều diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước. Nếu có thời gian thì các bạn có thể tìm xem hoặc tìm mua những đĩa DVD này có thể 1 động lực, 1 ý tưởng nào đó trong những bài diễn thuyết này sẽ giúp cuộc sống hiện tại bạn tốt lên sau khi xem thì sao.
Nhiều bạn hỏi mình có biết sách nào hay không giới thiệu cho bạn ấy đọc thì ở bên dưới là những đề xuất của mình là các DVD Video, tớ không bán những đĩa DVD này các bạn có thể tìm mua ở các của hàng DVD hoặc trên Internet rất nhiều. Những ngày tới mình sẽ có bài giới thiệu tổng những loại sách, audio book hay mà bạn nên đọc hàng ngày.

Dưới đây là những bộ DVD hay chia sẻ tới các bạn! | BLOG'S TÔI LÀ QUẢN TRỊ


Bộ A: Bộ 25 DVD Kỹ Năng Mềm


Bộ B: Bộ 20 DVD Tư Duy Lãnh ĐạoBộ C: Bộ 23 DVD Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh CaoBộ D: Bộ 29 DVD Tư Duy Làm GiàuBộ E: Bộ 21 DVD Quách Tuấn KhanhBộ F: Bộ 7 DVD Bí MậtBộ G: Bộ 12 DVD Lên Tinh Thần
Bộ H: Bộ DVD Lê Thẩm Dương


Kết: Nếu các bạn biết sách nào đã làm thay đổi cuộc đời bạn, thay đổi tư duy của bạn thì comment bên dưới để giới thiệu cho mọi người cùng đọc nhé!

[/tintuc]
Ebook Kỹ Năng Mềm Tin tức

Nhận xét

Lên đầu trang