Bảng Biểu đồ ngữ âm "Phonemic chart" Trong Phát Âm Tiếng Anh

Phonemic chart
Phonemic chart
Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn bảng Biểu đồ ngữ âm "Phonemic chart" thông qua công cụ này sẽ giúp cho các bạn phát âm chuẩn và chính xác nhất. Đôi lúc người Việt Nam chúng ta nghe nói hay vậy thôi nhưng thực sự đa phần phát âm không chính xác. Học tiếng anh được ví dụ như học thanh nhạc, bạn phải phải âm đúng cao độ, trường độ, luyến láy hơn nữa những trung tâm dạy tiếng anh quốc tế còn dạy bạn các hít thở, bài tập thư giản thanh quản, tập thanh nhạc trước khi bắt đầu nói tiếng anh, qua đó có thể thấy để nói tiếng anh thật hay sao cho giống người bản địa chúng ta cần phải luyện tập nghiêm túc và bài bản.
Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Pehal The Start
Sách Từ Vựng Tiếng Anh Pehal The Start
Đề xuất
→ Sách: Sách học từ vựng tiếng anh Pehal The Start
Đây là bảng xếp hạng âm vị Hội đồng Anh mới. Giúp học sinh của bạn nghe thấy âm thanh của tiếng Anh bằng cách nhấp vào biểu tượng bên dưới. Nhấp chuột vào góc trên bên phải của mỗi biểu tượng để nghe lời mẫu bao gồm cả âm thanh.

Các bạn nhấn Ctrl + D để bookmark bài viết này nhé!

About the chart

  • Nguyên âm thuần được sắp xếp theo cùng một cách như trong biểu đồ IPA: theo hình dạng miệng (trái sang phải, đôi môi rộng / vòng - trên xuống dưới, hàm đóng / mở).
  • Nguyên âm đôi được nhóm lại thành hàng theo âm thanh thứ hai của họ.
Copyright information: © British Council. This pronunciation chart is free for you to use and share for educational purposes. The chart should in no way be used or circulated for financial gain.
Chúc bạn có thêm kiến thức quý báu! · ngày 10/10/2014

Không có nhận xét nào: