Giải thích rõ nghĩa về Sự Thành Công là Gì?

Mỗi người trong chúng ta ai cũng muốn mình đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng vẫn chưa thực sự hiểu được ý nghĩa của thành công là gì?

Thông qua chia sẻ này hy vọng bạn có cái nhìn khác hơn về sự thành công mà bạn đã nhìn được ở người khác.

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi:
Tôi muốn khao khát thành công, cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa được điều mà mình mong muốn. Yên tâm là không dưới 1 triệu người đang thắc mắc giống như bạn vậy đấy nên cũng không lạ gì.

Vậy thành công là gì?

Thành công là 1 quá trình lao động dài cuối cùng tạo nên kết quả mỹ mản. 
  • Thành công phải là câu chuyện trúng số độc đắc rồi 1 ngày lên làm triệu phú.
  • Không phải là câu chuyện bố mẹ để lại khối tài sản ngàn tỷ vì gia đình của bạn có giàu đâu.
  • Không phải là câu chuyện đào được mỏ vàng hay nhặt được 1 túi vali đầy tiền
=> Người thành công không trông chờ vào mai mắn, có chăng mai mắn là do họ tự đi tìm lấy.
Thành công có nhiều loại: thành công nhỏ, thành công vừa, thành công lớn. Miễn là bạn muốn thành công đó đến như thế nào?

Người thành công không sợ thất bại! 10 trận thất bại 3, chiến thắng 7 hay thành công 3 thất bại 7 ?. Miễn là họ trả lời được câu hỏi khi thành công tôi có gì? và khi thất bại tôi mất gì?

Vậy sự thật của thành công là gì?

Hãy nhìn vào những người giàu thành công thực sự, họ đang làm gì?
Có người đẻ ra đã ở trong gia đình giàu có nứt vách (Giàu từ trong trứng giàu ra) nhưng đa số họ tay trắng đi lên (Trầy da tróc vảy thấy bại liên miên mà giàu lên)

(Xem hình)
Thành công là sự biểu hiện xuất phát từ bên trong
Thành công là sự biểu hiện xuất phát từ bên trong

Rèn luyện những đức tính tốt, nó là cái nôi của sự thành công!
Rèn luyện những đức tính tốt, nó là cái nôi của sự thành công!

Qua 2 tấm hình trên nó có nghĩa là thành công xuất phát từ chính bên trong 1 người đó tạo nên từ sự kiên trì, kỹ thuật, không sợ khó khăn, luôn đối đầu với rủi ro và vượt qua nổi sợ hãi của bản thân... Cuối cùng ta cũng nhìn ra thành công là cái bên ngoài biểu hiện cho hàng loạt tính cách thành công nằm bên trong đó như #Chăm chỉ, #Kiên trì, #Nhiều đêm thức trắng, #Can đảm, #Có thói quen tốt, #Đam mê.... nó chứa đựng sâu bên trong mỗi người.

Sắt qua quá trình mài dũa mới bén. Con người muốn thành công cũng cần mài dũa từ những Thói quen tốt, đức tính của người thành công!.
Chính thói quen và sự hành động hàng ngày nó tạo ra 1 con người thành công và kết quả thành công sẽ đến ngay sau đó.

Thành công đa phần không tự tới. Nó phải do chính chúng ta tự đi tìm lấy có thể là hàng chục năm vẫn chưa chắc tìm được. Bạn có sẳn sàng thành công chưa? hãy bắt đầu đi tìm nó!

Huỳnh Phụng BloggerTôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai. Cùng chia sẻ kinh nghiệm mình có được