Tuyên bố về sứ mệnh tiền bạc và thành công


người khác đã thích bài này
Rất nhiều người hiện đang lạc lối khi vẫn chưa trả lời được tôi là ai?, tôi cần gì? tôi muốn trở thành người như thế nào?
Vậy bạn hãy tuyên bố với vũ trụ này tôi là người thành công và sẽ trở thành người thành công, tôi là người vui vẻ và luôn có thật nhiều tiền đến với tôi.


 

Tuyên bố về sứ mệnh là gì? 

Nó giống như bản tuyên bố của bạn đối với cuộc sống của bạn. Đây là bản tuyên bố về tâm trí, tuyên bố về sự thành công tuyên bố với vũ trụ tôi sẽ là người tích cực và tôi sẽ là người thành công.
Đây là bản tuyên bố của rất nhiều thành công và giàu có đang áp dụng để tuyên bố về cuộc đời của họ hàng ngày. Họ biết sinh ra trên cõi đời này là đều có lý do và nếu bạn áp dụng nghe chúng hằng ngày để lập trình tư duy, suy nghĩ theo hướng tích cực thì cuộc sống bạn sẽ bước sang sự thay đổi lớn.

Tuyên bố về sứ mệnh sẽ giúp gì cho bạn? 

Nếu bạn đã từng biết đến luật hấp dẫn thì sẽ biết tại sao lại có bản tuyên bố này. Nếu chúng ta tuyên bố với vũ trụ tôi là người thành công tôi là người có ích và tôi tích cực thì vũ trụ sẽ mang những điều tích cực và thành công đến với cuộc sống chúng ta. Mỗi người khác nhau là ở cách tư duy và suy nghĩ cho nên hay lập trình tư duy của mình theo hướng tích cực của những người thành công và giàu có về tiền bạc Do đó, đối với bản thân mình khi làm xong đoạn audio mình rất vui mừng và mong muốn chia sẻ nó đến với tất cả mọi người đặc biệt và những người bạn của mình. Tôi đã nghe đoạn audio này lên đến 1000 lần nhờ đó mà suy nghĩ của tôi luôn theo hướng tích cực nhất khi gặp vấn đề khó khăn, tôi luôn tập trung vào giải pháp cho dù đó là bất kì đều gì.

Điều gì sẽ xảy đến với bạn khi nghe bản tuyên bố này hằng ngày?

Tôi tin chắc cuộc sống của bạn có một sự thay đổi lớn khi bạn bắt đầu khai mở được tư duy, bạn biết bạn là ai, bạn biết bạn cần gì?

Bạn nên nghe bản Tuyên bố về sứ mệnh, tiền bạc và thành công này khi nào ?

Bất cứ khi nào bạn thấy cuộc sống khó khăn và thiếu niềm tin, có 2 thời điểm vàng để bạn nghe nó, đó là vào 1 tiếng trước khi ngủ và 1 tiếng sau khi thức dậy. Đoạn audio đã đúc kết từ các kiến thức về Luật hấp dẫn, Thiền, NLP - LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY, Tư duy triệu phú.
Nhấn để PLAY đoạn audio và video cùng lúc.
 
Tôi đã tiếp thu rất nhiều động lực trong cuộc sống nhờ đoạn audio này, bạn hãy nghe và cảm nhận. HÃY CHIA SẺ cho những người thân và những người bạn xung quanh mình. Tôi cam kết bạn sẽ có sự thay đổi tích cực đến cuộc sống mình khi nghe đoạn audio này!.
Dẫn nguồn về Toilaquantri.com nếu bạn có xuất bản lại nội dung từ Website này!


ĐĂNG KÍ


Không có nhận xét nào:

Không Spam Link dưới mọi hình thức.

ĐĂNG KÍ RSS

Tiếp tục


Bạn quên địa chỉ email?

Bản tin RSS Feeds sẽ được gởi đến email của bạn.


GIỚI THIỆU


HUỲNH PHỤNG
▪ Là 1 chuyên gia setup SEO Systems : Blogger
▪ Hiện công tác Cty Marketing TM - DichvuSEO.INFO
▪ Dịch vụ SEO tổng thể | Lập kế hoạch SEO | Setup hệ thống SEO chuyên nghiệp.

KẾT NỐI & CHIA SẺLiên Hệ
 • Thời gian làm việc từ T2-T7 (9h-21h)
 • Văn Phòng: 98 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, TPHCM
 • (+84) 932.913.631
 • Haiphungmarketing@gmail.com
 • Huỳnh Phụng Blogger FanPage

 • TÀI KHOẢN

  Số Tài Khoản ACB

  Số TK: 214 081 769
  Họ Tên: Huynh Hai Phung
  Ngân hàng ACB Tân Bình (Ngân hàng Á Châu Tân Bình)
  Thông tin chuyển khoản: (Tên KH + Số tiền chuyển + Nội dung dịch vụ)

  STK VietComBank

  Số TK: 0721 0006 096 05
  Họ Tên: Huynh Hai Phung
  Ngân hàng VCB Bình Thạnh TPHCM
  Thông tin chuyển khoản: (Tên KH + Số tiền chuyển + Nội dung dịch vụ)