9 Bước Xây Dựng Tư Duy Về Tiền Bạc Để Giàu Có

- [tintuc]
Hãy xây dựng cho mình Tư Duy Giàu Có trước khi bạn Giàu Có.
Dưới đây là 9 bước để xây dựng Tư Duy Giàu Có mà tôi muốn khuyên bạn.

1. Theo đuổi tiền bạc

Nếu bạn không có tư tưởng muốn làm giàu, tiền sẽ không bao giờ đến với bạn. Theo đuổi tiền bạc có thể là giấc mơ của nhiều người.

9 Bước Xây Dựng Tư Duy Về Tiền Bạc Để Giàu Có

2. Đừng khoe khoang, hãy chứng tỏ mình!


Đừng dùng tiền mà khoe khoan của cái, hãy chứng tỏ năng lực của mình. Do đó, sự giàu có chưa bao giờ dừng lại với nhà tỷ phú Bill Gates.

3. Tiết kiệm để đầu tư


Khuyên các bạn trẻ gửi tiền tiết kiệm vào các tài khoản an toàn, bất khả xâm phạm và không bao giờ sử dụng các tài khoản này vào bất cứ việc gì, ngay cả trong trường hợp khẩn cấp. Nguyên tắc đó buộc các bạn trẻ thực hiện bước số 1 một cách thật nghiêm túc

4. Tránh các khoản nợ không trả được


Hãy đề ra nguyên tắc không bao giờ vay nợ nếu nó không làm ra tiền. Đồng thời luôn tâm niệm: “Tôi vay tiền mua xe chỉ vì tôi biết nó có thể làm tăng thêm thu nhập”.

Những người giàu có vay nợ để làm đòn bẩy cho các khoản đầu tư của họ và làm tăng dòng tiền mặt. Còn người nghèo vay nợ để mua những món hàng làm cho người giàu càng giàu thêm.

Grant Cardone - triệu phú khi chỉ mới 30 tuổi


5. Xem tiền bạc như một người tình hay ghen


Để trở nên giàu có và tiếp tục giàu có, bạn phải đặt đó là ưu tiên của mình. Tiền bạc giống như người tình hay ghen tuông. Nếu bạn không thèm để ý đến nó, nó sẽ phớt lờ bạn hoặc tệ hơn, nó sẽ lìa bỏ bạn để tìm một người nào đó biết quý trọng đồng tiền.

6. Tiền bạc không ngủ


Tiền bạc không biết đến đồng hồ, thời gian biểu hay ngày lễ và bạn cũng nên như vậy. Tiền bạc chỉ yêu mến những người chăm chỉ.

Đừng bao giờ cố gắng trở thành một người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm việc nhiều hơn người khác.

7. Nghèo chẳng có ý nghĩa gì cả!


Hãy loại bỏ tất cả mọi ý tưởng cho rằng nghèo cũng không sao. Tỉ phú Bill Gates từng nói: “Nếu bạn sinh ra nghèo, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, đó là lỗi của bạn”.

8. Học tập theo những nhà triệu phú


Bạn cũng vậy, hãy chọn một người thầy triệu phú cho riêng mình và học tập họ. Hầu hết những người giàu đều cực kỳ hào phóng với kiến thức của họ.
Nếu bạn sống chung với những người tài giỏi bạn chắc chắn sẽ giỏi theo họ và người lại. Nếu bạn không gần họ thì hãy học tập từ những thành công bạn biết từ họ bạn sẽ thành công giống họ

9. Nhắm đến những số tiền lớn


Cardone “Sai lầm lớn nhất về tài chính mà tôi đã từng phạm phải là suy nghĩ không đủ lớn. Vì vậy, tôi khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi nhiều hơn. Trên đời này không hề thiếu tiền, chỉ thiếu những người có suy nghĩ đủ lớn”.

Các bạn trẻ hãy áp dụng các bước đi trên và chúng sẽ giúp bạn làm giàu. Hãy tránh xa những người cho rằng ước mơ làm giàu của bạn xuất phát từ lòng tham. Cũng nên tránh những kiểu làm ăn chụp giựt. Hãy là con người có đạo đức, đừng bao giờ bỏ cuộc. Một khi bạn đã thành công, hãy giúp những người khác cũng đạt được điều đó.

tham khảo: http://nld.com.vn/vnmoney/cach-lam-giau-truoc-tuoi-30-20140610091500301.htm 
[/tintuc]
Huỳnh Phụng Blogger

TLQT là Blog chia sẻ kiến thức về Marketing, Digital Marketing, Kinh nghiệm làm SEO, Tối ưu Website và nhiều thứ khác

Đăng nhận xét

➔ Gửi kèm hình ảnh trên bài viết để được hỗ trợ tốt nhất.
➔ Để bình luận kèm hình ảnh, bạn vào trang Upload Ảnh, kéo thả để Upload hình ảnh lên.
➔ Bạn dán URL link hình ảnh vào khung bình luận và ấn Xuất bản, ảnh sẽ được tự động tải lên.
➔ Không spam trong khung bình luận, hạn chế viết tắt.
➔ Tích vào ô Thông báo cho tôi (Notify me) để nhận thông báo phản hồi của Admin

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS1

POST ADS 2